Nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của quá trình hình thành và phát triển của tổ chức công đoàn, chiều ngày 19/7 Công đoàn ngành Y tế Tiền Giang tổ chức họp mặt Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
Ông Nguyễn Trung Tần, Chủ tịch CĐN Y tế TG phát biểu
Sau khi ông Nguyễn Trung Tần Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Trưởng Ban tổ chức phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển công đoàn và các nghi thức trong chương trình lễ kỷ niệm là phần Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm công đoàn – Ấp ám, yêu thương”. Tham gia hội thi có 29 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Tiền Giang, mỗi đội thi gồm 3 thành viên, nấu các món ăn phục vụ cho một bàn ăn gồm 10 người, các đội tự chuẩn bị các nguyên liệu chế biến các món ăn theo sáng kiến của đội mình, thực phẩm yêu cầu phải tươi sống và được kiểm tra trước khi chế biến tại hội thi.
“Bữa cơm công đoàn – Ấp ám, yêu thương” của Công đoàn cơ sở BV PSTG đã được hoàn thành.
Các món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt. Thời gian thi nấu ăn là 60 phút với kinh phí 1.000.000 đồng/bàn ăn.
Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã mang đến những món ăn hội đủ các yêu cầu về dinh dưỡng, thẩm mỹ và ý nghĩa, thể hiện sự đảm đang, khéo léo của các người “thợ nấu không chuyên” trong chuẩn bị bữa ăn gia đình.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra các đội có thành tích tốt nhất theo bảng điểm và trao giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi. CĐCS Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang vinh dự nhận giải 3 của Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm công đoàn – Ấp ám, yêu thương”.
Ảnh Nhận giải thưởng
Ông Nguyễn Trung Tần cho biết: Hội thi nấu ăn là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết giữa các đơn vị trong Công đoàn trong ngành Y tế. Đồng thời, các công đoàn viên có thêm kiến thức về dinh dưỡng và kỹ năng lựa chọn thực phẩm an toàn, tươi ngon. Đây cũng là dịp các công đoàn viên có những trải nghiệm thú vị, thể hiện tài năng, sự khéo léo của nam và nữ, đảm đang trong việc nội trợ, mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình./.
Lê Phú Quốc
Tin cùng chủ đề
TẦM SOÁT VÀ CHẨN ĐOÁN UNG THƯ VÚ
Tầm soát ung thư vú Mục tiêu tầm soát ung thư vú là tìm ra...
ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TIỀN GIANG: Hội nghị Đối thoại với cấp ủy, người đứng đầu theo Luật Thanh niên 2020
Ngày 24/10/2024 BCH Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức...
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TIỀN GIANG: THỰC HIỆN QUẢN LÝ DỤNG CỤ Y TẾ TẬP TRUNG
Quản lý dụng cụ tập trung là mọi dụng cụ y tế sử dụng lại...
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TIỀN GIANG: Tổ chức lớp Cập nhật kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ
Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang đã tổ chức lớp tập huấn Cập nhật kiến...
Thuốc đặt là gì? Cách sử dụng thuốc đặt
1. Khái niệm: Thuốc đặt (suppository), còn gọi là thuốc đạn, thuốc trứng hoặc thuốc...
Cho trẻ bú sữa mẹ theo nhu cầu
Dạ dày của trẻ sơ sinh rất nhỏ. Khi vừa chào đời, nó chỉ bé...